• Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp sang trọng đẳng cấp

 • Việt Architect Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp sang trọng đẳng cấp, được nhiều người yêu thích và đánh giá cao, các mẫu nhà với phong cách đẹp, kiến trúc hiện đại được nhiều người yêu thích

 • Friday, 09 February 2018, 07:37:49 PM
 • Các mẫu thiết kế Biệt thự đẹp sân vườn là mẫu thiết kế điển hình nhất, hay được các chủ đầu tư lựa chọn. Cùng kiến trúc sư  điểm qua những mẫu thiết kế biệt thự  đẹp nhất.

  biệt thự phố

  Những mẫu biệt thự với kiến trúc hiện đại đơn giản Biệt thự là kiểu nhà rất được ựa chuộng ở thời điểm hiện tại cũng như trước đây vì nó thiết kế rất đẹp và không bị lạc hậu theo thời gian. Tuy nheo tình hình tài chính cũng như sở thích,

  thiết kế biệt thự phố

  biệt thự có bể bơi

  Mẫu nhà Biệt thự được tính toán tỉ mỉ vừa đủ công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình mà giá thành xây dựng vừa phải, không quá cao là lựa chọn rất được lòng các chủ đầu tư, đẹp - được ưa chuộng nhất, đơn giản, quy mô từ 70m2 - 150m2 phù hợp cho thôn quê Việt. Tùy theo phong cách yêu thích.

  biệt thự có tầng hầm

  thiết kế biệt thự có tâng hầm

  Các mẫu biệt thự đẹp không chớp mắt được thiết kế tinh tế tỉ mỉ tới từng chi tiết, đa dạng về phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển sang trọng đẳng cấp được nhiều người thích thú và đánh giá cao.

  Mẫu biệt thự đẹp, biệt thự đẹp, thiết kế biệt thự được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm.

  Việt Architect Group là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc toàn quốc ( TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng).. Chuyên tư vấn thiết kế công trình (khách san, nhà hàng, văn phòng..) Thiết kế biệt thự là một trong như thế mạnh của Việt Architect.

  Biệt thự là kiến trúc nhà ở được kiến trúc sư thiết kế trên một không gian rộng và biệt lập tương đối với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, …), có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và thẩm mĩ cao.

  Việt Architect Group chuyên tư vấn thiết kế và thi công: Tư vấn biệt thự Pháp, kiểu dáng tân cổ điển Pháp, thiết kế biệt thự đương đại , biệt thự vườn bề ngoài nhà lô phố (nhà ống) kiểu Pháp, mẫu mã nhà (nhà ống) tân cổ điển Pháp, kiểu dáng nhà lô phố (nhà ống) đương đại , mẫu nhà sân vườn tiểu cảnh, ngoài mặt nội thất chung cư, ngoại hình nội thất biệt thự, bề ngoài nội thất nhà phố , cải tạo biệt thự Pháp, thi công xây dựng nội thất,ngoại thất.

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®