• Hệ thống điện trong nhà thông minh

 • Hệ thống điện trong nhà thông minh

 • Saturday, 22 April 2017, 03:29:10 PM
 • Chuyên gia tư vấn phong thủy Trần Đức Thịnh hướng dẫn phong thủy nhà: Hướng nhà, bếp, bàn làm việc...

   

  Thiết kế biệt thự: Việt Architect Group chuyên thiết kế biệt thự, với các mẫu biệt thự đẹp 1 tầng, biệt thự 2, 3 tầng và phong cách như biệt thự vườn, biệt thự phố, biệt thự cao cấp, biệt thự mini đẹp. Phong cách thiết kế: Hiện đại, cổ điển, tân cổ điển.

  Để có thể sở hữu một căn biệt thự hoàn hảo và đẹp mắt ,nó cần phải qua nhiều công đoạn thiết kế kiến trúc ,tư vấn phong thủy ,lựa chọn nội thất.Tất nhiên sau cùng là một phần không thể thiếu đó là trang trí.Chúng tôi cũng sẽ đưa ra một gợi ý hoàn hảo để tạo một biệt thự mang phong cách thời đại đó là dịch vụ Vẽ tranh tường của Việt Architect Group.

  Nhà nghiên cứu Phong thủy: Trần Đức Thịnh ( tuổi 67) Ông cũng là người dày công nghiên cứu phong thủy bát trạch nhiều năm, Ông hiểu biết khá sâu sắc về phong thủy, Chuyên gia phong thủy nhà, Hóa giải cung xấu trong phong thủy. Và chuyên gia xem ngày động thổ, cưới hỏi ..v..v.. (Ông hiện đang sống và làm chuyên gia phong thủy tại Từ Sơn - Bắc Ninh)

  • Việt Architect Group là một trong những đơn vị tư vấn kiến trúc có nhiều năm kinh nghiệm, là sự kết hợp của các kiến trúc sư từ ba miền đất nước ( Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh …).

   Trong từng bài viết – thiết kế kiến trúc: Việt Architect Group cố gắng đưa từng hạng mục vào trong bài viết như: Tư vấn sơn nhà, màu sơn nhà đẹp – Tư vấn việc lắp đặt và thi công rèm – Tư vấn việc trông cây cảnh- cây thế, cây nội thất , cây ngoại thất – Tư vấn Việc trang trí: tranh treo tường – Hướng dẫn thủ tục cấp giấy phép xây dựng. Tư vấn phong thủy.

   KTSVN Giới thiệu một số các mẫu thiết kế nhà phố, tham khảo tại link: thiết kế nhà phố - thiết kế nhà phố mặt tiền 5m - thiết kế nhà phố 5x20 - tư vấn thiết kế nhà phố - thiết kế nhà phố 5x15 - thiết kế nhà phố mặt tiền 6m - thiết kế nhà phố hiện đại - thiết kế nhà phố 2 tầng - thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu.

   Nhờ vào sự phát triển của công nghệ mà KTS đã đưa bản thiết kế 3D trình diễn giúp chủ đầu tư trực quan hơn, và cảm nhận như đang đi dạo ngôi nhà minh, với thiết kế của mình so với bản vẽ 2D... Việt Architect Group giới thiệu thiết kế biệt thự sử dụng công nghệ mới này để giới thiệu tới các bạn.

   Thiết kế được trình chiếu trực quan với không gian 3D sẽ cho cảm giác bạn đang đi thăm ngôi nhà và trải nghiệm với nó thật thú vị, điều mà trước đây chúng ta không thể làm được.Báo giá thiết kế nhà –  Báo giá thiết kế biệt thự  - Báo giá thiết kế nội thấtXây nhà trọn gói Bản vẽ thiết kế nhà Bản vẽ thiết kế biệt thự

  •  

  Hệ thống điện trong nhà thông minh

  Ngôi nhà của bạn cần có bản thiết kế, cần được tính toán để sao cho đẹp nhất và công năng hoàn hảo nhất,  người giúp bạn hoàn thiện ý tưởng và đưa ra những tư vấn chính xác và tiết kiệm chi phí nhất là KTS.

  Thiết kế biệt thự ( thiet ke biet thu) bởi Việt Architect Group sẽ mang tới cho bạn một biệt thự đẹp, đẳng cấp và chi phí và công năng tối ưu nhất

  Kiến trúc sư là người làm thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức và cấu trúc cũng như dự đoán sự phát triển của một công trình hay làm thiết kế quy hoạch của vùng, của khu dân cư, khu công nghiệp và cảnh quan đô thị.

  Kiến trúc sư cung cấp các giải pháp về kiến trúc (công năng, thẩm mỹ cũng như giải pháp kĩ thuật)

  Liên kết xem thêm:  thiết kế biệt thự , thiết kế biệt thự vườnthiết kế biệt thự 2 tầngthiết kế biệt thự 3 tầngthiết kế biệt thự hiện đại

  Tham khảo:

  Thiết kế biệt thự 3 tầng, biệt thự 3 tầng đẹp, mẫu biệt thự 3 tầng

  Trong hồ sơ kiến trúc thì thiết kế hệ thống điện là một phần không thể thiếu, trong những năm 2010 trở lại , việc thiết kế và lắp đặt ứng dụng các sản phẩm điện thông minh, cảm ứng góp phần tạo nên một cuộc cách mạng về thiết bị trong ngôi nhà, những biệt thự thông minh như bill gates hay các bộ phim của hollywood đã không còn xa lạ.

  Các ứng dụng như thiết bị điện thông minh,Điện thông minh , chuông cửa màn hình,Cảm biến bật tắt chiếu sáng , hệ thống chống trộm, Rèm cửa tự động, thiết bị điều khiển từ xa, hệ thống âm thanh đa vùng, hệ thống anh sáng thông minh, Thiết bị chống trộm trong nhà , Công tắc không dây,Hệ thống an ninh tích hợp , đã được tích hợp hoàn chỉnh trong ngôi nhà, chỉ cần thông qua một thiết bị smart phone bạn có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà cho dù bạn đang đi công tác.

  Và giờ đây việc sở hữu một ngôi nhà thông minh không dây điều đó không còn là mơ ước khi Việt Architect Group đã chính thức hợp tác với Digihome, một công ty chuyên tư vấn, cung cấp lắp đặt hệ thống các thiết bị trong nhà thông minh ( nhà thông minh , nhà thông minh ở việt nam , thiết kế nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh , giải pháp tòa nhà thông minh) :

  Digihome là một trong những công ty chuyên: thiết kế Nhà thông minh, hệ thống nhà thông minh, thiết bị nhà thông minh tại Việt Nam - Nhà thông minh:

   >> Xem thêm chi tiết tại website  Nhà thông minh

 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®