• Những mẫu nhà 4 tầng phong cách Hàn Quốc đẹp

 • Những mẫu nhà 4 tầng phong cách Hàn Quốc đẹp

 • Sunday, 11 February 2018, 09:28:08 PM
 •  Gia đình bạn đang có ý định xây dựng một ngôi nhà kết hợp với kinh doanh nhưng khu vực không phải là rất thoải mái. Chúng ta hãy cùng nhìn vào  Những mẫu nhà 4 tầng phong cách Hàn Quốc đẹp  có diện tích 50m2 của chúng tôi. Ngay từ cách bố trí, đến màu sắc của kiến ​​trúc sư chúng tôi đã làm cho ngôi nhà của 4 tầng 50m2 thực sự trở thành một trong những công trình kiến ​​trúc nổi bật và đẹp nhất.

   
   Gia đình Vy - thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc là một gia đình có truyền thống kinh doanh vàng bạc. Ở trung tâm của khu vực thành phố trong đất của cô ấy là khá khiêm tốn khoảng 50m2. Để tích hợp cả không gian kinh doanh và không gian chung cư, kiến ​​trúc sư của chúng tôi đã gợi ý cho chúng tôi mô hình nhà phố 4 tầng với diện tích 50m2.
   
   
  Đặc điểm của ngôi nhà 4 tầng là 1 tầng 50m2 để tận dụng tối đa không gian. Đặc biệt là những mảnh đất nhỏ. Ngày nay thiết kế này rất phổ biến ở các thành phố lớn, đặc biệt là trong các hộ kinh doanh.
   
   
  Ngay khi kiến ​​trúc sư trình bày thiết kế ngôi nhà 4 tầng 1 tầng 50m2, cô đã đồng ý và đánh giá cao thiết kế ban đầu của kiến ​​trúc sư. Cô ấy cũng rất tự tin và phân phối tất cả thiết kế nội thất của không gian của mỗi thành viên cho chúng tôi. Bên cạnh việc tận dụng lợi thế của sàn để kinh doanh trong gia đình, chúng tôi cũng khéo léo sắp xếp không gian để gia đình có thể trồng rau, trồng trong vườn cũng như tập thể dục vào buổi sáng nếu cần.
   
   Với mục đích của nhà phố bốn tầng, chúng tôi đã cố gắng để thực hiện bộ phận hợp lý nhất của không gian phòng và không gian. Theo yêu cầu của gia đình Vy, có 4 cặp vợ chồng và 2 cháu, vì vậy ngoài việc kinh doanh, cô ấy muốn 3 phòng ngủ, phòng thờ phượng và một phòng giải trí ở trên.
   
 •  

Copyright © 2013 Designed & Developed by Seohanoi.net Group®