Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu

biet thu 1 tang 2 - Biệt thự 1 tầng phong cách châu âu

Mẫu nhà 1 tầng mái thái sau đã xây dựng xong cho gia đình anh Mừng ở Hòa Bình. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay thiết kế theo kiến trúc biệt thự sân vườn trệt kiểu châu âu. Trong phạm vi cho phép chúng tôi gửi đến anh chị phối cảnh và bản vẽ chi tiết mặt cắt kiểu nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ sau

Mặt tiền mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay
Mang dáng vẻ biệt thự 1 tầng phong cách châu âu chắc chắn mẫu nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam mà chúng tôi giới thiệu sau đây thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm một thiết kế biệt thự vườn cao cấp và tiện nghi của các bạn.

Mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Việt Nam ở nông thôn năm 2019
Từ hình dáng bên ngoài mặt cắt nhà cấp 4 đẹp 300m2 ttới bản vẽ công năng sử dụng ở trong đều rất tuyệt vời. Mẫu nhà đẹp 300m2 xứng đáng là thiết kế đẹp nhất Việt Nam xét về công năng kiến trúc và hình thức phối cảnh 3D nhà đẹp 1 tầng kiểu biệt thự sân vườn nông thôn

Phối cảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam kiểu biệt thự 2019
Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 2019 này thiết kế theo kiến trúc sân vườn 1 tầng đẹp nhất hoàn thiện trên lô đất có chiều rộng 20m. Chiều dài gần 30m của anh Mừng tỉnh Hòa Bình. Phong cách thiết kế nhà cấp 4 mái ngói kiểu biệt thự châu âu tối giản vẻ đẹp sang trọng.

Cách thiết kế nhà đẹp 1 tầng ở nông thôn Việt Nam
Nổi bật bằng thiết kế biệt thự mái thái và 2 tiền sảnh cao lớn khối kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ châu âu quen thuộc mái thái đua nhỏ, cột trụ đăng đối. Ngôi nhà thiết kế với 2 tông màu tương phản lớn là màu xanh nước biển mái thái và thiết kế thân tường màu trắng. Kông giống như màu đen, màu xanh trên nhà đẹp nông thôn Việt Nam tạo cảm giác mát mẻ, hài hòa hơn nhưng vẫn rất nổi bật khi được kết hợp cùng màu trắng.

Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp nhất Việt Nam hiện nay của anh Mừng Hòa Bình
Cách trang trí nhà cấp 4 đẹp nông thôn Việt Nam cho ngoại thất
Đây còn là màu sắc mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy phù hợp mệnh tuổi chủ đầu tư. Kinh phí biệt thự 1 tầng hiện đại 300m2 vẫn được cân đối theo tiêu chí rẻ. Nên cách thức trang trí các tiền sảnh đơn giản, không có hoa văn cầu kỳ, cả 2 tiền sảnh đều giống nhau không có sự khác biệt, duy nhất là vị trí. Diện tích mặt tiền chính đặt cân đối chiều rộng 17m của mẫu thiết kế. Tiền sảnh phía bên đặt gần sát với sân trước trên chiều dài 15m thiết kế.

Bản vẽ chi tiết mặt cắt nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam
Đáng lẽ ra công ty cổ phần thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh Hà Nội chúng tôi không đưa lên mạng chi tiết bản vẽ mặt cắt nhà và mặt đứng nhà cấp 4 mái thái 300m2. Bởi liên quan đến bản quyền thiết kế nhưng xét lại các anh chị cũng cần tham khảo một số chi tiết mặt đứng.

Bản vẽ xây nhà cấp 4 đẹp 300m2 ở nông thôn 2019
Chi tiết mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam khác
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam thiết kế mái kính cũng như cửa chính của các bản vẽ mặt cắt biệt thự nhà vườn trệt mái thái đẹp này nên đưa lên. Tuy nhiên chúng tôi phải xóa kích thước và lưu ý không được tự copy bản quyền và tự thi công nếu như chưa được sự đồng ý của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng chúng tôi

Bản vẽ mặt cắt nhà cấp 4 đẹp nông thôn anh Mừng ở Hòa Bình Việt Nam
Các bản vẽ nhà cấp 4 mái thái đẹp anh Mừng ở Hòa Bình Việt Nam
KTS thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp diện tích 17x15m sử dụng một mái chính duy nhất. kích thước lớn theo chiều dọc dùng mái hiên trang trí mặt tiền. Từ mái chính biệt thự nhà vườn mái thái Việt Nam anh Mừng tạo ra thêm các mái phụ phía bên. Ngoài ra có vòm kính và cửa thông gió, với cách kiến tạo này giúp mái chính không quá đơn điệu có được sự uốn lượn mềm dẻo hơn.

Bản vẽ mặt đứng nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn miền Bắc Việt Nam
Mô tả các chi tiết khác của mẫu nhà trệt đẹp nhất Việt Nam anh mừng
Mẫu nhà trệt đẹp nhất Việt Nam 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 300m2 anh Mừng có thêm phần chi tiết các ô cửa sổ có đường phào chỉ chạy bảo quanh. Cách thi công không phải như nhà vườn 1 mặt tiền hình chữ nhật đơn giản mà có thêm một vài hoa văn nhỏ. Các cửa có thể nói là vị trí được trang trí kỹ lưỡng nhất ngoài mặt tiền chỉ sau tiền sảnh, hỗ trợ giúp các tiền sảnh đẹp hơn.

Mặt bằng nhà cấp 4 mái thái đẹp nhất Việt Nam
Quan sát mặt bằng mẫu nhà trệt mái thái đẹp nhất Việt Nam anh Mừng có tổng diện tích sàn xây dựng 300m2 tính cả sảnh. Dưới đây quý vị và các bạn có thể cảm nhận được nét phóng khoáng và cách bố trí không gian nội thất bên trong.

Cách thiết kế nhà trệt cấp 4 có không gian thoáng
Mẫu nhà biệt thự nhà vườn đẹp nông thôn Việt Nam tối ưu ánh sáng bên ngoài thông qua 1 tiền sảnh chính và 2 phụ bên hông hướng Đông. Cách thiết kế nhà xinh này chắc chắn đón luồng gió mát trong lành từ hướng Đông và Đông Nam rất tốt cho sức khỏe các thành viên

Mặt bằng nhà vườn trệt cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 3 phòng ngủ 1 phòng thờ ngang 17m dài 14.5m
Hệ thống cửa kính cho nhà trệt sân vườn nông thôn đẹp Việt Nam
Mẫu nhà trệt sân vườn đẹp nhất Việt Nam ở nông thôn có hệ thống cửa chọn lựa loại cửa kính xingfa. Hệ khung sơn trắng, thiết kế chia thành nhiều ô kính nhỏ theo phong cách châu âu, và còn có tác dụng lấy sáng vào trong một diện tích sàn lớn tới gần 300m2.

Góc nhìn ngang mẫu nhà vườn đẹp kiểu biệt thự cấp 4 đẹp nhất Việt Nam
Mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam cấp 4 mái thái diện tích 300m2 anh Mừng không chỉ có nét đẹp riêng mà còn là nét đẹp trên khuôn viên hoàn chỉnh. Góc view 4 mặt đều có hành lang lấy sáng bao quanh kết hợp đặt thiết kế bồn hoa nhỏ theo chân tường, dành để lại khoảng sân trước rộng làm sân vui chơi cho gia đình anh Mừng.

Phối cảnh 3D góc nhìn mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam tại Hòa Bình
Phương án xây nhà cấp 4 đẹp có gara ngoài trời
Thay vì xây dựng gara để xe kín hay để xe ngay ngoài sân, phương án thiết kế nhà vườn biệt thự trệt 300m2 có gara không gian mở. Kết cấu làm khung thép làm giá đỡ mái kính tối màu phía trên tạo ra nét đẹp hiện đại. Tông màu kính xanh tương đồng với màu xanh mái thái trên mẫu thiết kế chính.

Phối cảnh ghép 2 hình góc view nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn sân vườn Việt Nam ghép lại với nhau
Ưu điểm của mẫu biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp 300m2 ở nông thôn Việt Nam
Cùng với ưu điểm diện tích sàn lớn 4 mặt đều có khả năng lấy sáng biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp nhất Hòa Bình Việt Nam còn có chiều cao mái lớn phủ đều toàn bộ diện tích sàn, hứa hẹn tạo ra sự cách nhiệt, chống nóng tốt khi đưa vào sử dụng, kết hợp giữ nhiệt vào mùa đông lạnh tại miền Bắc ưu điểm rất tốt.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam năm 2018
Mẫu nhà đẹp năm 2018 – 2019 mái ngói biệt thự nhà vườn cấp 4 đẹp có diện tích xây dựng 300m2 mặt sàn nhà vườn 1 tầng đẹp nhất ở nông thôn đáp ứng công năng sử dụng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mà anh Mừng cần thiết.

Xem lại bản vẽ nhà vườn trệt đẹp của anh Mừng 1 lần nữa
So với những mẫu nhà trệt đẹp nhất Việt Nam từ năm 2011 đến 2019 thì xứng đáng là một trong những mẫu nhà vườn đẹp nhất Việt Nam hiện nay xét theo nghĩa đen và nghĩa bóng. Cơ cấu các phòng trong mẫu thiết kế tại Hòa Bình được KTS thực hiện đặt theo chiều ngang do có lợi thế hơn về chiều ngang. Mặt bằng rộng, yêu cầu công năng không quá lớn nên diện tích các phòng thoải mái.

Mặt bằng nhà cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ nông thôn Việt Nam
Không gian nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp tại Hòa Bình
Áp dụng phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp nhất tại Hòa Bình này sắp xếp công năng theo phong cách hiện đại. Tạo ra sự thuận lợi di chuyển, kích thước và vị trí đặt phòng rõ ràng. Chiếm toàn bộ chiều rộng mặt tiền trước là phòng khách tới 64m2 được thiết kế đặt nằm ngang chia thành 3 phần khác nhau. Ở giữa mẫu thiết kế nhà xinh cấp 4 đẹp là phòng thờ kết hợp, đặt 2 bên là 2 bộ bàn ghế sofa tiếp khách và thư giãn.

Kích thước mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất năm 2019 tại Hòa Bình Việt Nam
Không gian mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam 300m2 kiểu biệt thự 1 tầng còn là thiết kế phòng ngủ, với 2 phòng ngủ khép kín 2 đầu, giữa phòng ngủ thường. Ngoài cùng bên trái nhà vườn 1 tầng kiểu pháp 250m2 có phòng ngủ lớn nếu tính cả vệ sinh thay đồ diện tích phòng lên tới 40m2, phòng ngủ khép kín còn lại 23m2, và nhỏ nhất là phòng ngủ 15m2 ở giữa, thiết kế tạo ra một vách ngăn để phân tách với phòng khách trước, chỉ giữ lại lối đi nhỏ vào trong.

Xem phối cảnh biệt thự mini 1 tầng đẹp nhất Việt Nam cóc góc nhìn
Không gian nhà biệt thự mini 1 tầng đẹp nhất Việt Nam 300m2 trệt cấp 4 tại Hòa Bình thiết kế cuối cùng là phòng bếp + bàn ăn và khu vực vệ sinh tất cả được đặt theo chiều ngang. Không gian phòng bếp 33m2 tạo không gian sinh hoạt cho nhiều người. Khu vực này có thiết kế luôn cả phòng giặt các bạn có thể quan sát thêm bản vẽ mặt bằng và mặt cắt nhà ở trên để thẩm thấu hơn.

Mẫu biệt thự mini 1 tầng đẹp nhất Việt Nam anh Mừng
Công năng biệt thự mini sân vườn 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp 300m2 ở nông thôn Việt Nam thực sự đáp ứng nhu cầu không chỉ của gia đình anh Mừng mà còn là các thành viên họ hàng trong gia đình gặp mặt trong dị lễ tết, các ngày giỗ, với 2 phòng mở sử dụng chung là phòng bếp kết hợp phòng thờ cùng phòng bếp + bàn ăn kích thước rất lớn.

Xem thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam mới đây khác
Mẫu nhà cấp 4 sân vườn đẹp nhất nông thôn Việt Nam mái ngói phong cách châu âu do bản quyền KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi hoàn thành xây xong. Mời quý vị tham khảo các mẫu nhà cấp 4 phong cách châu âu đang hot khác thiết kế kích thước kiểu dáng mô đen cấp 4 đẹp như sau thêm

Mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ 10x17m anh Toàn
Nhà này có 4 phòng ngủ 1 phòng thờ sàn 160m2

Tổng quan về mẫu nhà cấp 4 chữ L 4 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái đẹp năm 2019 của gia đình 4 thế hệ anh Toàn
Mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ anh Mạnh
Mẫu nhà đẹp 1 tầng đổ bằng dán ngói kiểu biệt thự sân vườn

Mặt tiền mẫu nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ đẹp ở nông thôn anh Mạnh Thái Bình
Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam kiểu châu âu chiều ngang 9m anh Thanh
Mẫu nàh này hợp với đất rộng chiều ngang 10m trở lên

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 9m đẹp 3 phòng ngủ hình chữ L anh Thanh
Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn Việt Nam có 3 phòng ngủ
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng có diện tích xây 140m2

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 140m2 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ hiện đại anh Minh thiết kế cuối năm 2018
Các mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất ở nông thôn kiểu biệt thự tại Việt Nam
Dưới đây là các kiểu nhà cấp 4 kiểu biệt thự đẹp nhất của riêng công ty chúng tôi anh chị tham khảo thêm nếu cần mẫu nhà vườn đẹp nào kết nối tư vấn thêm

Biệt thự 1 tầng có gác lửng
Mẫu nhà biệt thự 1 tầng mái thái lợp ngói đẹp ở nông thôn kiến trúc châu âu hiện đại
Mẫu biệt thự cấp 4 mái Thái Lan thiết kế theo phong cách Địa Trung hải hiện đại xây đẹp ở nông thôn
Mẫu thiết kế nhà diện tích 150m2 mái thái kiểu biệt thự cấp 4 anh Vũ Ngọc Anh
Hình ảnh ghép mẫu biệt thự trệt mái ngói phong cách kiến trúc hiện đại châu âu
Mẫu biệt thự đẹp 1 tầng mái ngói kiến trúc châu âu
Xem thêm hơn 1000 mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất nông thôn khác TẠI ĐÂY
Mặt tiền kiến trúc nhà ngang 12m sâu hơn 14m kiểu 3 gian hiện đại có phương án lên tầng mã số MSC47777
Mặt tiền nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ anh Quyền
Thời điểm chỉnh sửa bài viết 2019 chúng tôi cập nhật thêm một số chi tiết để quý vị rõ hơn với giá xây dựng nhà . Dù sao thì anh em công ty cũng rất muốn biết được cảm nhận đánh giá của các bạn sau khi xem xong mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất Việt Nam hiện nay, hay bình luận hoặc gửi mail về cho chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *