Mẫu Nhà 2 mặt tiền

Phương án của mẫu thiết kế nhà góc đẹp 1 mặt phố hiện đại sau có thể xem là một trong những mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp với kiến trúc mái lợp ngói.

Tưởng thiết kế nhà đẹp 2 tầng xây trên đất lô góc đẹp
Ý tưởng thiết kế biệt thự mini đẹp do các kiến trúc sư công ty chúng tôi thiết kế dựa trên khu đất đa giác lồi mặt trước rộng hơn 11m kiểu hình bát giác còn phía sau rộng chỉ 3,4m. Rất khó miêu tả cho mẫu biệt thự 2 tầng mái thái này chỉ nhìn vào kỹ bản vẽ mặt bằng dưới đây mới có thể hình dung thêm được

Ý tưởng sơ phác mẫu nhà phố 2 tầng mái thái thiết kế trên mảnh đất lô góc hình thù khó nói

Thông tin mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp 2 tầng góc phố
Khác với mẫu biệt thự lô góc đẹp 3 tầng phong cách biệt thự tân cổ điển 4 tầng của gia đình anh Đức ở Hà Nội trước thiết kế trên diện tích 2 mặt tiền còn mẫu thiết kế nhà lô góc 2 tầng mái ngói thì chỉ có một mặt tiền thôi và hình thù thì rất khó miêu tả gần gIống như hình chữ S nhưng mặt sau nhỏ hơn và mỗi cạnh đều có diện tích khác nhau.

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà lô phố đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói kiến trúc biệt thự mini hiện đại

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng nhà góc phố mái ngói đẹp thiết kế có sự kết hợp giữa 2 trường phái kiến trúc Đông vs Tây hòa hợp trong đó thiết kế nhà mặt trước có khoảng sân rộng một bên làm hồ cá mini và cây xanh giảm nhiệt cho không gian sống còn 1 bên là khoảng sân trước rộng có 2 lối vào nhà từ phòng khách và 1 lối bên phía chữ L vào phòng bếp rất thoáng.

Lưu ý khi xây nhà trên đất lô góc xéo
Ngoài ra mẫu nhà góc đường ngang 11m dài sâu ra sau 15,7m phía bên trái lầu thiết kế ban công kết hợp với sân thượng khung thép không gỉ kính cường lực liên thông có lối đi quanh thông thoáng rộng rãi tích hợp thêm không gian xanh.

Lưu ý nếu quý vị có mảnh đất khó miêu tả và mong muốn thiết kế nhà lô phố 2 tầng hay 3 4 tầng hiện đại và không biết phải thiết kế kiểu gì thì liên hệ với KTS chúng tôi đất càng khó thì càng có cảm hứng sáng tạo mang lại không gian thoáng mát cho gia đình bạn.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp 2 tầng mặt phố

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt nhà 2 tầng mái ngói lô góc

Lưu ý do mẫu nhà lô phố 1 mặt tiền có 4 phía đều có nhà hàng xóm xây kín không có khoảng thông tầng trống để lấy sáng và thông gió ngoài mặt tiền nhà góc phố đẹp hơn 11m nên để ngôi nhà lô góc hình thù đa dạng này được thoáng mát các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế cầu thang phía ngoài cùng bên trái rộng thiết kế tích hợp với giếng trời và hòn non bộ tiểu cảnh xanh, thác nước róc rách nhằm tăng nét gần gũi cũng như phương án thông tầng từ trên xuống lấy sáng cho toàn bộ nội thất bên trong.

Công năng sử dụng mẫu biệt thự mini lô góc phố 2 tầng như sau
Tầng trệt : Thiết kế có 1 phòng thờ riêng biệt, 1 phòng ngủ phía sau cho ông bà, 1 phòng khách rộng liên thông với bếp ăn và 1 phòng vệ sinh chung
Tầng lầu : Thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng học cho con, 2 phòng ngủ, vệ sinh chung, sân thượng, ban công.

Mặt bằng tầng lầu nhà biệt thự lô góc 2 tầng mái ngói đẹp

Ý tưởng của mẫu thiết kế nhà lô góc 2 tầng mái ngói đẹp trên khu đất lô phố hình thù khác biệt này của gia đình anh Trần Văn Ngọc ở Bình Sơn Quảng Ngãi thiết kế xây dựng năm 2015 đã hoàn thành trong tháng 4 năm 2015 nếu quý vị ở lân cận có thể liên hệ với chúng tôi để đến trực tiếp xem hiện trạng và khám phá không gian nội ngoại thất mẫu nhà đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói hiện đại để biết thêm.

Hình ảnh nhà lô góc đẹp

Không gian phòng khách nhà lô góc đẹp 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp 1 trệt 1 lầu có tổng diện tích xây dựng 247,5m2 diện tích sử dụng của mẫu nhà lô đẹp lên đến 400m2 rộng rãi thoải mái. Kinh phí xây dựng mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng mái ngói khoảng trên dưới 1,5 tỷ tùy theo khu vực thành phố hay nông thôn và thời điểm xây dựng mà có dự toán chi phí cụ thể chi tiết hạn chế thấp nhất mức phát sinh.

Không gian phòng khách nhà lô góc đẹp

Hai view góc nhỏ của nhà phố sau khi hoàn thiện

Như vậy công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp chúng tôi đã giới thiệu thêm bản vẽ thiết kế nhà lô góc đẹp 2 tầng mái ngói phong cách hiện đại trẻ trung thoáng mát nhờ tích hợp nhiều không gian xanh và giếng trời, hòn non bộ, sân vườn, tiểu cảnh, bể cá.. giúp đối lưu không khí trong ngoài và nhất là ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp 1 trệt 1 lầu thông thoáng trên khu đất hình đa giác lồi lõm để các bạn tham khảo thỏa nỗi băn khoăn với khu đất ” chẳng giống ai” nên thiết kế nhà lô phố góc đường kiểu gì cho đẹp và thoáng mát. Thân ái.!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *