MÁY LỌC NƯỚC LÀ GÌ ?

Máy lọc nước là gì ? Máy lọc nước là sản phẩm dùng để lọc nước, vô hiệu hóa các tạp chất, vi khuẩn có hại để mang đến một nguồn nước tin cậy cho người sử dụng. Nội dung bài viết đó sẽ giúp đỡ bạn trả lời
Máy lọc nước là gì là thắc mắc ít ai hỏi nhưng lại được rất đông người chưa sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình chăm lo và muốn đào bới. Bài viết sau đây chúng tối sẽ phân tích rõ về sản phẩm máy lọc nước theo đúng như thắc mắc “Là gì” của quý khách.Máy lọc nước lúc bấy giờ được sử dụng phổ cập tại các mái ấm gia đình, trường lớp, cơ quan, nhà máy …. Máy lọc nước cũng được chia nhỏ ra các loại không giống nhau để phù hợp với số lượng người sử dụng. Với những mái ấm gia đình thì có dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình hợp với con số khoảng tầm 10 khách hàng, với những cơ quan, xí nghiệp sản xuất thì máy lọc nước cũng có các dòng sản phẩm lọc nước công năng lớn, còn đối với những gia đình sử dụng nước giếng khoan thì có dòng dành cho nước giếng khoan. Phần đông các dòng máy lọc nước lúc này đều cho ra nước tinh khiết có thể uống được ngay mà không cần đung sôi. Những Brand Name máy lọc nước gia đình lớn có thể nói tới chính là Kangaroo, Karofi, Sơn Hà….

Hiện tại tại Thị trường nước ta xuất hiện 2 công nghệ tiên tiến máy lọc nước đặc thù !

1. Máy lọc nước công nghệ RO:
công nghệ lọc nước RO vẫn chính là công nghệ cho ra nước tinh khiết nhất. Là công nghệ tiên tiến lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001micron (lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết, phần mềm trong những nghành sau:
– chế tạo nước tinh khiết đóng chai
– Tái sử dụng (lọc lại) nước tiểu của các nhà du hành thiên hà thành nước uống trên các trạm thiên hà
– Chạy thân tự tạo
– Lọc nước biển thành nước ngọt…
– Lọc thẩm thấu ngược là công nghệ sáng tạo tại Mỹ, được định vị là công nghệ hệ thống lọc nước giếng khoan gia đình mới nhất nhân loại bây giờ.
Thẩm thấu ngược của máy lọc nước công nghệ tiên tiến RO: Thẩm thấu là một trong thuật ngữ chỉ sự chuyển dịch của nước từ nơi có nồng độ muối thấp đến nơi có nồng độ muối cao hơn nữa thông qua một màng bán thấm cho đến khi nồng độ giữa hai màng cân đối.Thẩm thấu là 1 trong hiện tượng thoải mái và tự nhiên. Nước bao giờ cũng chuyển dời từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp đến nơi có nồng độ cao hơn nữa. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng.Để làm điều Ngược lại (thẩm thấu ngược), người ta dùng một áp lực nặng nề đủ để đẩy ngược nước từ nơi có hàm lượng muối/ khoáng cao “thấm” sang một loại màng đặc biệt để đến nơi không có hoặc có ít muối/ khoáng hơn.
nguyên tắc hoạt động:
Với vận tốc & áp lực cực to, dòng nước chảy thường xuyên trên mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được các lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi & “thải” bỏ ra ngoài. Với cách thức này, mặt phẳng của màng RO liên tục được rửa sạch & có tuổi thọ tới 2 – 5 năm.

2. Công nghệ lọc nước NANO
Ưu điểm:
– Nước sau qua máy lọc nước nano uống ngay, nước ngọt, mềm
– Không dùng điện, không nước thải, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên và thoải mái tốt cho khung người. Nếu nhà bạn có trẻ con và cụ công cụ bà ăn kiêng nên dùng máy lọc nước Nano.
– Máy gọn nhẹ, lắp mọi địa điểm (treo tường, dưới bồn rửa bát, lắp trong tủ Inox).
Nhược điểm:
– công nghệ tiên tiến Nano không qua khối hệ thống giải quyết thô sẽ dễ gây tắc màng; các chất khoáng sót lại nội địa hoàn toàn có thể sẽ không có lợi cho cơ thể; giá cả cao.
– Không nên chọn mua máy lọc nước nano để lọc liên đới nguồn nước giếng khoan, bơm qua bể lọc thô sơ, nước có gold color hữu cơ,.. Trong trường hợp này nên chọn máy lọc RO, không nên chọn máy lọc nước nano vì nguồn nước đầu vào không đạt chuẩn mức, nếu dùng máy Nano bạn cần phải làm lại bể lọc thô theo tiêu chuẩn.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy lọc nước RO tại nước ta vì dòng này tương xứng, giá rất rẻ, thời hạn phải thay lõi lọc nước được lâu dài….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *