Máy lọc nước RO là gì? Có ưu điểm gì so với các loại máy khác?

Máy lọc nước RO là gì
hệ thống lọc nước phèn gia đình RO (REVERSE OSMOSIS) là 1 thiết bị sử dụng công nghệ tiên tiến lọc RO hiện đại để vô hiệu toàn bộ những tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu… Các loại vi khuẩn có hại cho khung người. Cùng theo đó, máy lọc nước còn hỗ trợ khung hình bổ sung cập nhật nhiều chủng loại khoáng chất có ích, giúp bạn có 1 nguồn nước sạch và an toàn và đáng tin cậy.

Máy lọc nước RO là gì?

công nghệ tiên tiến RO là 1 trong những công nghệ tiên tiến lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có form size 0.0001 micro mét, ngoài những việc lọc các chất rắn, ion kim loại nặng còn có thể lọc được các vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ, mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết hoàn toàn có thể uống ngay mà không cần đun lại nước.

Màn lọc RO của máy lọc nước

Màn lọc RO của máy lọc nước

2Máy lọc nước RO lọc được các loại nước nào?
hệ thống xử lý nước tinh khiết RO lọc được phần nhiều các nguồn nước hiện giờ như: nước sông, nước mưa, nước phèn, nước giếng…

dẫu thế đối với những nguồn nước nhiễm phèn nặng như ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long hay những nguồn nước nhiễm đá vôi thì bạn nên lọc thô nước trước khi lọc bằng máy lọc nước.

Lọc thô bằng cách lọc qua than, cát, sỏi… Để vô hiệu hóa bớt các tạp chất như phèn, vôi, cặn bã với size lớn trong nước, điều này sẽ bảo đảm độ bền cho các lõi lọc của máy lọc nước, giúp cho bạn sử dụng được bền lâu bền hơn.

Xem thêm: Tại Sao nên mua máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO là gì?

3Những lợi ích của máy lọc nước RO
giúp bạn có nguồn nước sạch & bổ sung các khoáng chất cho khung hình

Máy lọc nước RO sử dụng màng lọc RO với các lỗ lọc siêu nhỏ vô hiệu tới 99.99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng & các tạp chất khác, cho nước đầu ra trọn vẹn tinh khiết, có thể uống trực tiếp mà dường như không cần hâm sôi.

bên cạnh đó, máy lọc nước còn bổ sung những lõi công dụng giúp không thay đổi lại vị ngọt của nước, bổ sung cập nhật vi khoáng giúp gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

ngăn chặn bệnh tật

Do có khả năng vô hiệu tới 99.99% virus, vi khuẩn, amip, asen & các chất độc hại có trong nước, chính vì như thế, máy lọc nước có công dụng giúp người tiêu dùng tránh khỏi các bệnh tật nảy sinh do nguồn nước ô nhiễm như thương hàn, tả, viêm gan A, kiết lỵ, giun sán…

tiết kiệm chi phí cho mái ấm gia đình

Việc sử dụng nước liên đới từ máy lọc nước các bạn sẽ có 1 nguồn nước sạch, cạnh tranh lành mạnh, mà Ngân sách ít hơn hẳn so với nước đóng chai.

không chỉ có thế, nước thải bỏ đi kèm theo những chất bẩn ô nhiễm nội địa hoàn toàn có thể tái sử dụng sang những mục tiêu khác ví như lau nhà, tưới cây để tránh tiêu tốn lãng phí.

4Cấu tạo của máy lọc nước
Một máy lọc nước có khoang tủ hoặc khoang thường sẽ có các bộ phận cơ bản như sau:

+ Lõi lọc số 1, 2, 3 lọc sạch bùn đất, kim loại nặng, gỉ sét… Hấp thụ clo, thuốc trừ sâu, thuốc đảm bảo thực vật… Có nội địa.

Máy lọc nước RO là gì?

+ Lõi lọc số 4 với màng lọc R.O Filmtec sản xuất từ Mỹ có công dụng vô hiệu trọn vẹn những chất rắn, khí, ion kim loại nặng, vi trùng làm cho nước hoàn toàn tinh khiết.

Máy lọc nước RO là gì?

+ Lõi lọc số 5 ứng dụng công nghệ kháng khuẩn hiện đại Nano Silver giúp vô hiệu hóa tới 99.9 % vi trùng có hại.

+ Lõi lọc số 6, 7 giúp cân bằng độ P., trung hoà axit dư thừa nội địa.

+ Lõi lọc số 8 gia công bằng chất liệu đá thiên nhiên Maifan bổ sung cho nước các khoáng chất cần thiết.

+ Lõi lọc số 9 ORP giúp bổ sung cập nhật các dưỡng chất chặn lại lão hóa, giải độc khung hình, bức tốc miễn dịch, phòng ngừa ung thư.

Máy lọc nước RO là gì?

+ Một bình chứa nước với dung tích khoảng 10 lít dùng để làm chứa nước lọc từ màn RO.

Máy lọc nước RO là gì?

5Nguyên lý buổi giao lưu của máy lọc nước RO
– Nước nguồn sẽ được chảy qua các lõi lọc hàng đầu, 2, 3 để lọc bỏ các tạp chất có size lớn như phèn, bùn đất, phân tử thuốc trừ sâu…

– tiếp đến, nước sẽ chảy qua màn lọc RO phụ thuộc vào 1 máy bơm để lọc bỏ các ion sắt kẽm kim loại nặng, các vi khuẩn có nội địa, các chất độc như Asen hay các chất gây ung thư…

– Nước sạch sau thời điểm lọc qua màn RO sẽ tiến hành dẫn xuống bình chứa nước, phần nước thải sẽ được dẫn ra phía bên ngoài (lượng nước thải này hoàn toàn có thể tái sử dụng lại được). Lượng nước lọc được tầm khoảng tầm 40% và thải khoảng tầm 60% (tùy từng model). Ví dụ bạn lọc 10 lít nước sẽ tiến hành 4 lít nước sạch và xả ra khoảng tầm 5 – 6 lít nước không uống trực tiếp.

– Nước sau thời điểm được lọc & chứa ở bình khi bạn vặn nước ở vòi, nước sẽ được dẫn qua những lõi lọc số 4, 5, 6, 7, 8 hoặc 9 để bổ sung các khoáng chất cần thiết cho khung hình, trung hoà axit, cân bằng độ P cho nước trước lúc chảy ra để bạn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *