Thiết kế Nhà ống đẹp

Chào các bạn, đây là bài viết thứ 2 của năm mới và cũng là một trong các mẫu nhà ống đẹp 3 tầng có diện tích rất rộng lên tới 6x16m trong khi diện tích của lô đất là 6x23m và gia chủ chỉ cần xây dựng với tổng diện tích 96m2 một tầng mà thôi. Phần đất còn lại được bớt ở phía trước để xe ô tô và phía sau nhà thoáng nên không cần phải để chừa lại đất sử dụng. Nhìn từ bên ngoài chúng ta thấy nhà sẽ rất thấp đơn giản bởi vì chiều rộng của căn nhà là 6m và cùng chiều cao so với các mẫu thiết kế khác nên các bạn sẽ có cảm giác như vậy. Về mặt kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này được thiết kế khá đơn giản, phong cách hiện đại không cầu kì, không phào chỉ rườm rà và được thể hiện một cách mạnh mẽ với các góc cạnh. Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng này là tông màu trắng kết hợp với các chi tiết trang trí chấm phá bằng gạch inax việt nam. Toàn bộ cửa đi, cửa chính và cửa sổ đều được sử dụng bằng cửa gỗ vì đây là mẫu thiết kế tại Cao Bằng nên tại đây rất sẵn gỗ và gia chủ muốn tận dụng cũng như sử dụng những vật liệu hiện có của gia đình mình.

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng này được chúng tôi thiết kế từ tháng 9 và đến bây giờ chúng tôi mới có thể up lên cho các bạn cùng tham khảo được. Nếu các bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng cho gia đình mình thì đây sẽ là một lựa chọn không tồi cho gia đình bạn nhé. Và có lẽ phần giới thiệu chúng tôi cũng không giới thiệu chi tiết hơn và để cho các bạn cùng tham khảo và bình luận nhé.

Thông tin về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng

Diện tích đất: 6x23m
Diện tích nhà: 6x16m
Tổng diện tích xây dựng: 290m2
Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.45 tỷ
Chủ đầu tư: Mr. Hoằng
Địa điểm xây dựng: Cao Bằng
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng, thiết kế nhà ống 3 tầng mái bằng 6x16m
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng NDNP3T14
Đây là phối cảnh công trình và đó là hình ảnh mà chúng tôi ghép lại trên cùng 1 bức ảnh để các bạn tiện có thể theo dõi hơn. Tại tầng 1 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng được mở cửa 4 cánh lệch sang 1 bên và 1 bên là cửa sổ và bên trong kê bàn ghế sofa sẽ hợp lí hơn. Nếu nhà bạn không đủ rộng mà chỉ có 4m thì chúng ta có thể mở cửa chính giữa nhà luôn nhé.

Thiết kế nhà ống 3 tầng 6x16m NDNP3T14
Phần ban công được trang trí bằng các loại gạch inax của việt nam và phần mái được làm bằng các lam bê tông sơn giả gỗ.

Mặt bằng bố trí nội thất nhà ống 3 tầng NDNP3T14
Đây là phần bố trí mặt bằng nội thất để các bạn cùng tham khảo về cách bố trí nhé.

Tại tầng 1 được thiết kế với 1 phòng khách, cầu thang đi lên tầng được đặt sát sang 1 bên và bên trong là phòng bếp, tiếp đến sẽ là vệ sinh chung tại tầng 1 và phòng ngủ ở cuối nhà

Tại tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng được bố trí với 3 phòng ngủ và mỗi phòng ngủ đều có cửa mở để lấy ánh sáng nhé, vì ở quê nên việc mở cửa cũng thuận tiện hơn là các bạn ở thành phố.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mẫu nhà ống đẹp 3 tầng để các bạn cùng tham khảo. Mẫu nhà ống này được thiết kế tại Cao Bằng và khi nào hoàn thiện xong chúng tôi sẽ chụp lại ảnh cho các bạn cùng tham khảo luôn nhé. Nếu bạn cần tư vấn gì thêm có thể liên hệ với chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *