Xây nhà trọn giói tại Quận Bắc Từ Liêm uy tín, chất lượng

Bạn đang sống tại Quận Bắc Từ Liêm và bạn đang có kế hoạch xây dựng cho mình và gia đình một ngôi nhà khang trang với mong muốn mang đến một không gian thoải mái, đầy đủ tiện nghi cho tất cả thành viên.

Nắm bắt được nhu cầu đó Việt Architect Group xin giới thiệu tới các bạn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Bắc Từ Liêm và các tỉnh thành trên cả nước. Việt Architect Group tự hào là đơn vị thiết kế, xây dựng nhà hàng đầu tại Hà Nội.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Sở hữu đội ngũ kỹ sư tài năng cùng các kiến trúc sư nhiệt huyết, sang tạo có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề hứa hẹn sẽ không để các bạn không thất vọng khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọng gói của chúng tôi.

Quy trình xây nhà trọn gói tại Quận Bắc Từ Liêm của Việt Architect Group

Quy trình xây nhà trọn gói tại Việt Architect Group bao gồm các bước như sau:

  1. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Khi chúng tôi nhận được thông tin có nhu cầu xây nhà từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ cho khách hàng về phong cách kiến trúc cũng như công năng sử dụng.

  1. Khảo sát và báo giá công trình

Chúng tôi sẽ trực tiếp đến khảo sát và đánh giá hiện trạng công trình cũng như để nắm bắt được những yêu cầu xây dựng cụ thể của khách hàng. Sau đó công ty sẽ gửi hợp đồng và bảng báo giá sơ bộ để quý khách tham khảo.

  1. Ký kết hợp đồng và triên khai thi công xây nhà trọn gói

Nếu như quý khách đồng với các điều khoản và giá xây dựng trong hợp đồng 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

  1. Triển khai thi công xây dựng các hạng mục trong hợp đồng

Sau khi ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai công việc theo điều khoản trong hợp đồng. Thi công, giám sát, đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ.

  1. Bàn giao, nghiệm thu và bảo hành công trình

Sau khi nghiệm thu, bàn giao công trình đưa vào sử dụng, công ty sẽ có chế độ hậu mãi, bảo hành theo những điều khoản đã có trong hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *