Bình phong gỗ giá rẻ, chất lượng

binh phong go8 - Bình phong gỗ giá rẻ, chất lượng

Bình phong ngăn phòng hay vách ngăn nghệ thuật?
Vách ngăn nghệ thuật và bình phong ngăn phòng là một sản phẩm, chúng đang rất phổ biến và đa dạng tạo nên một phong cách mới cho nền trang trí nội thất. Công ty Minh Đăng chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Việc sử dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất cùng hệ thống máy cắt CNC được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài của Minh Đăng đã mang đến phong cách mới cho những mẫu bình phong vách ngăn nghệ thuật. Với việc tự thiết kế và thiết kế theo ý muốn của khách hàng, các mẫu vách ngăn nghệ thuật hay bình phong phong thủy của Minh Đăng luôn đề cao tính nghệ thuật, sự tiện dụng và cơ động trong không gian trang trí nội thất của khách hàng.

Sản phẩm bình phong vách ngăn của Minh Đăng được sản xuất theo Module với nhiều kích thước để lắp đặt vách ngăn thành nhiều kiểu dáng to nhỏ khác nhau để khách hàng tiện sử dụng cho mỗi không gian cần che chắn.

Việc sử dụng vách ngăn trang trí tùy thuộc vào các không gian chức năng, mục đích sử dụng và ý đồ của thiết kế, nhưng nếu khéo xử lý thì hầu hết các không gian nội thất gia đình hay công trình công cộng đều có thể ứng dụng được loại bình phong trang trí này.

Có thể là vách ngăn giữa phòng khách và phòng bếp, giữa phòng ngủ và phòng thay đồ hay wc, nhà hàng, quán cafe, khách sạn, văn phòng, shop thời trang… và những không gian khác mà chủ nhân muốn tạo sự riêng tư.

Vách ngăn nghệ thuật trang trí được thiết kế rất đa dạng với nhiều kiểu hoa văn từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại, nên có thể thỏa mái lựa chọn hoa văn họa tiết để phù hợp với các không gian nội thất khác nhau. Bình phong ngăn phòng theo hướng nghệ thuật của công ty Minh Đăng được sử dụng bằng chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ: ASH, Gỗ OAK, Gỗ Pine, Gỗ Basswood, Gỗ Sồi Nhập khẩu.

Liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ có được những mẫu bình phong ngăn phòng như ý nhé! Click chuột vào các sản phẩm phía dưới để biết cụ thể giá cả và kích cỡ bình phong trang trí. Xem thêm BÁO GIÁ BÌNH PHONG

binh phong go2 - Bình phong gỗ giá rẻ, chất lượng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *