Chọn cửa xếp trượt theo phong thủy

cua xep truot4 - Chọn cửa xếp trượt theo phong thủy

Trong thời gian vừa qua công ty Cửa Nhôm LHD chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc của rất nhiều khách hàng và thậm chí là các nhà thầu, kiến trúc sư …. Hỏi về cách chọn kích thước thông thủy cho cửa xếp trượt nhôm xingfa như thế nào thật hợp lý với chủ căn nhà, nhưng thực tế trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại nhôm xếp trượt, mà không biết như thế nào để chọn được kích thước phong thủy một cách hợp lý nhất.

Trước khi công ty Cửa Nhôm LHD trả lời những thắc mắc trên, thì cho phép LHD trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các dòng sản phẩm Cửa Nhôm của LHD và những khách hàng đã gắn bó và tin tưởng công ty suốt thời gian vừa qua, sự quan tâm cũng như tin tưởng của quý khách hàng là động lực để giúp cho công ty LHD phát triển tốt hơn nữa.

Hướng dẫn cho quý khách cách chọn thông thủy cửa đi mở xếp trượt
Thứ nhất quý khách hàng lưu ý khi quý khách hàng hay các nhà thiết kế muốn làm bộ cửa xếp trượt cho công trình thì phải 100% xây tường bao cửa bằng gạch đặc hoặc có thể là cột bê tông hoặc sắt hộp chịu lực. Vì Cửa Xếp Trượt có độ rung rất lớn và toàn bộ cửa xếp trượt đều treo trên, chính vì vậy phải làm bằng các loại như trên mới đáp ứng được kỹ thuật của Cửa Xếp Trượt.

Tiếp theo là cách tính thông thủy cho cửa nhôm xếp trượt.

Chiều rộng thông thủy cộng thêm 8,4cm cho cả 2 bên cạnh khung cửa. Ví dụ , quý khách hàng muốn thông thủy lọt sáng là 3.200 thì quý khách yêu cầu thợ nề xây chát hoàn thiện là 3.284 , như vậy quý khách đã chọn được thông thủy chiều rộng.

Chiều cao thông thủy cộng thêm 7cm cho cạnh trên, ( lưu ý riêng chiều cao chúng ta chỉ cộng mình phần trên thôi nhé, còn phần dưới thì đã đi bằng Ray âm) Ví dụ quý khách muốn lấy chiều cao thông thủy là 2.300 thì chúng ta yêu cầu thợ xây hoàn thiện cả Nền là 2.370 , như vậy đã được thông thủy chiều cao.

Nếu nhà khách hàng được thiết kế sử dụng cửa 4 cánh xếp trượt, hãy tìm hiểu kỹ phần thông thủy và phong thủy cửa.

cua xep truot3 - Chọn cửa xếp trượt theo phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *